Ẩm thực khu du lịch Đảo Ngọc Đại lải

Ẩm thực khu du lịch đại lải

Ẩm thực Đảo Ngọc Đại Lải tọa lạc ở gần cuối đảo (màu Hồng trên bản đồ ) .
Là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc gia đình, họp mặt, liên hoan, sinh nhật . Hay chỉ đơn giản là khi bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon cùng gia đình, ẩm thực địa phương khi đi du lịch.

Ấn tượng đầu tiên của thực khách khi đến với nhà hàng ẩm thực Đảo Ngọc . Chính là không gian khoáng đạt trong lành được bao phủ bởi cây xanh rợp bóng . Bên trái là rừng tre , phía trước là khu vườn hoa , tiểu cảnh . Sân cỏ trơi team building (màu xanh lá cây trên bản đồ). Nhà hàng nằm tách biệt hẳn với sự hối hả , bon chen của cuộc sống hiện đại . Giữa bao la thiên nhiên non nước hữu tình , nhà hàng nổi lên với kiến trúc gỗ theo phong cách kiếm hiệp cổ xưa .

Sau khi thưởng thức những món ăn đặc sản của Đại Lải . Thực khách có thể nghỉ ngơi nhâm nhi ly cà phê , chà tại các quán cà phê xung quanh đó như cà phê Vườn Hoa nhìn ra Hồ , Cà phê Rừng Tre , Cà Phê phòng kính …

Với khuôn viên rộng rãi , nhà hàng gồm có 4 phòng vip để hội họp , tổ trức ăn uống trong phòng điều hòa . Tuyệt vời hơn là ngay tại phòng ăn quý khách có thể thỏa sức thể hiện tài năng ca hát của mình. Sân khấu rộng rãi được trang bị đầy đủ âm thanh ánh sáng sẽ là nơi để tất cả mọi người cùng ca hát, nhảy múa .

Đặc biệt nhà hàng có một sân cỏ rộng rãi rất thích hợp cho các đoàn khách, công ty tổ chức sự kiện lớn hay phục vụ các hoạt động vui chơi, thể thao, team building (ngoài trời) .

Hình ảnh nhà hàng :

Phòng vip Chuyên Hội Họp
Sảnh ăn uống
Bàn tiệc đã được setup
Khách hàng đang dung tiệc tại ẩm thực Đảo Ngọc
Đường đi trước nhà hàng (màu xanh lá cây trên bản đồ)
Từ nhà hàng đi ra Hồ
Sân cỏ trước nhà hàng để tổ trức hoạt động ngoài trời

Menu nhà hàng