Cách Đi Đến Hồ Đại lải và sang Đảo Ngọc

hướng dẫn cách di chuyển tới hồ đại lải và sang Đảo Ngọc Đại Lải Resort

Hồ Đại Lải điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dịp cuối tuần, với không khí trong lành, thiên nhiên, cảnh quan tươi đẹp và không gian giải trí thư giãn hấp dẫn với dịch vụ phong phú, các hoạt động thể thao vui chơi đa dạng. Hy vọng với những chia sẻ về Đại lải sẽ giúp ích cho các bạn có dự định du lịch Đại lải

1 Các phương tiện để di chuyển tới Hồ Đại Lải :

Chỉ cách Hà Nội 45km về phía bắc . Đường xá rông dãi thông thoáng các bạn hoàn toàn có thể đến Khu du lịch Đại Lải bằng những phương tiện đơn giản như oto , xe máy , xe bus , xe khách ….

1.1 Di chuyển bằng Oto :

Từ cầu Nam Thăng Long , Cầu Nhật Tân --> Ngã Tư Nội Bài --> Đi vào Quốc Lộ 2 cũ --> Rẽ Phải vào Nguyễn Tất Thành ( qua tạm thu phí quốc lộ 2 một síu) —> Đi tiếp vào đường ĐT 301 ( hay còn là đường Trường Chinh) —> Ngã 3 Hồ Đại Lải (Rẽ phải vào đường Lê Duẩn là hướng đi Flamingo Resort , Đi tiếp là đường Ngô Quyền là hướng ra khu du lịch Đại LảiĐảo Ngọc Đại Lải Resort ) .

Các bạn có thể nhấp trực tiếp vào map dưới đây để nhận chỉ đường từ google :

1.2 Di chuyển tới Khu du lịch Đại Lải Bằng xe Bus

Các bạn bắt xe bus tới bến xe Nam Thăng Long rồi bắt xe bus 95 . Đi tới cuối bến 95 bắt tiếp taxi 02113777123 Để đi vào Hồ Đại Lải mất khoản 10p đi và 50k . Dưới đây là lộ trình và tần xuất xe bus 95

  • Giá vé: 8000VNĐ/lượt
  • Số chuyến: 8 chuyến/ngày
  • Thời gian chuyến: 20 phút/chuyến phút
Thời gian xuất bến/đến bếnT2 – T6T7CN
Nam Thăng Long05:00 – 19:3005:00 – 19:3005:00 – 19:30
Xuân Hòa05:20 – 20:5005:20 – 20:5005:20 – 20:50
Thời gian tuyến 95 hoạt động

1.3 Đi đến Đại Lải tự túc bằng Xe Máy :

Do khá gần hà nội , đường đi lại rộng và thoáng nên đi xe máy để du lịch đại lải có lẽ là một trải nghiệm thật tuyệt vời. Từ Đại Lải các bạn có thể đi trực tiếp lên Tam Đảo hoặc Chùa Tây Thiên.

2 Cách Vào Đảo Ngọc Đại Lải Resrot :

Sau khi đến khu du lịch đại lải thì bạn có thể vui chơi nghỉ dưỡng ngay bên bồ Hồ đại lải có đầy đủ các nhà hàng khách sạn villa xung quanh để cho quý khách lựa chọn .Hoặc vào resort Đảo Ngọc để ăn uống tham quan. Chi tiết giá vé , hướng dẫn mua vé , cách đi tàu quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây. Dưới đây là hình ảnh , bến gỏi xe mua vé , khách xuống tàu , tàu di chuyển và tàu sang Đảo Ngọc.

Bãi đỗ xe mua vé đi tàu sang đảo ngọc
bến tàu hồ đại lải vĩnh phúc
Khách hàng đang lên tàu để qua Đảo Ngọc
tàu đang di chuyển trên Hồ Đại Lải
Tàu đang di chuyển trên Hồ Đại Lải
Tàu cập bến khu du lịch Đảo Ngọc Đại Lải

3 Cách Đi Đến Flamingo Resort :

Flamingo là một resort nằm trong quần thể các khu lịch tại Đại lải . Resort Flamingo là một bán đảo nằm ven hồ Đại Lải nên ta hoàn toàn có thể đi vào bằng ô tô. Chi tiết giá vé và các dịch vụ ở Flamingo các bạn xem tại đây .

Resort flamingo và Đảo Ngọc Resort là hai khu du lịch hoàn toàn tách biệt và không liên quan gì đến nhau. Các dịch vụ và giá cả ở 2 resort này cũng hoàn toàn không giống nhau.

Đảo Ngọc các flamingo 10p đi ô tô , để đi từ Flamingo tới Đảo Ngọc bạn có thể đi bằng ô tô hoặc đi bằng du thuyền tại bãi biển flamingo.