ẩm thực , thực đơn tại đảo ngọc đại lải resort

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ ẨM THỰC

Khu ẩm thực Đảo Ngọc tọa lạc ở gần cuối đảo tiếp giá với khu rừng tre và hệ thống khách sạn. Với thiết kế hơi hương theo kiểu cổ điển trung quốc kết hợp với kiến trúc giả gỗ, xung quanh lại được bao bọc bởi rất nhiều canh xanh và tiểu cảnh. Tất cả đã tạo nên một không gian ẩm thực mà không đâu có thể có được. Từ khu ảm thực chúng ta có thể thoải mái vừa ăn vừa ngắm không giân Hồ Đại Lải thơ mộng.

Vị trí khu ẩm thực màu cam trên hình
Vị trí khu ẩm thực màu cam trên hình

hệ thống ẩm thực có gì

Không gian nhà hàng được phân chia làm 4 phân khu khác nhau. Mỗi khu mang một thiết kế riêng biệt để phù với những yêu cầu khác nhau của quý khách như sau:

  1. Phân khu ăn uống cá nhân gia đình: thiết kế cổ điển, không gian mở , hướng thiên nhiên. Được chia thành 4 lầu khác nhau. Mỗi lầu có sức mỗi lầu cùng lúc lên tới 150 người.
  2. Phân khu ẩm thực rừng tre: chúng ta sẽ được ngồi ăn trên bàn đá, xung quanh là nhũng hàng tre cao vút thẳng tắp. Phù hợp cho đoàn đưới 10 người thích kiểu dân giã, trải nghiệm. Tổng cộng có mười bàn đá khác nhau được bố trí quanh rừng tre.
  3. Phâm khu ẩm thực cho họp lớp, họp nhóm: Được thiết kế theo dạng phòng, xung quanh bằng kính để ta có thể vừa ăn vừa ngắm thiên nhiên. Tại phân khu này được chia làm 3 phòng. Trong đó phòng 01 có sức chứa 50 người có đầy đủ hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy lạnh. Phòng 02 sức chứa 30 người chỉ có máy lạnh. Phòng 02 sức chưa 15 người chỉ có máy lạnh.
  4. Phân khu tổ trức sự kiện lớn 50 người đến 200 người: Được thiết kế phòng kính rộng ven hồ, không gian hiện đại. Có âm thanh ánh sáng đầy đủ.

Thưởng thức ẩm thực

Các món ăn tại nhà hàng rất đa dạng và phòng phú. Tại nhà hàng có các món nổi tiếng như gà đảo nướng, châu nhúng mẻ, bê tái chanh, cá hồ xào mang, đặc biệt là món cá mương và rất nhiều món ăn khác. Mâm ăn ở Đảo Ngọc sẽ ngồi theo mâm 06 người, có thể chọn món riêng hoặc theo setmenu có sẵn của nhà hàng. Quý khách lưu ý không được mang đồ uống vào nhà hàng, nếu mang vào nhà hàng sẽ phụ thu 150.000/ 1 mâm. Sau đây là chi tiết menu theo món cũng như là set menu.

Tiền trạm & đặt trước

Đối với những đoàn lớn resort sẽ hỗ trợ cho người đại diện sang tiền trạm để xem cơ sỏ vật chất, cũng như sắp xếp vị trí phù hợp cho đoàn của mình. Quy định tiền trạm là miễn phí đi tàu và vé vào và giới hạn là 02 người. Quá quy định mua vé như thường. Quý khách nên liên  hệ để đặt trước khi đến resort, tránh tình trạng phải đợi lâu. Vào cuối tuần resort rất đông, để đảm bảo dịch vụ quý khách nên đặt trước vài ngày.

Liên Hệ Đặt Ngay