Du lịch đại lải tự túc 2 ngày một đêm

Đại lải là một khu du lịch lớn nhất của tỉnh Vĩnh Phúc . Gồm có rất nhiều resort lớn nhỏ khác nhau nằm bao quanh hồ nước nhân tạo rộng 525 ha . Ngày càng nhiều người muốn du lịch đại lải tự túc nên chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm , thông tin cần thiết để bạn có một chuyến đi vui vẻ .

Chuẩn bị trước khi du lịch đại lải tự túc :

1. Lên lịch trình ngủ nghỉ :

Khu du lịch đại lải gồm có 4 resort chính và rất nhiều nhà nghỉ khách sạn villa ven hồ khác . Trong mỗi resort này đều có các villa khách sạn riêng và các tiện ích vui trơi giải trí khác nhau . Các bạn có thể chọn một trong các resort này để nghỉ nghơi ( đảo ngọc đại lải resort , paradise resort . flamingo resort ..) . Hoặc các bạn có thể tham khảo các nhà nghỉ ven hồ dưới đây . Ở các nhà nghỉ thì giá thành có vẻ rẻ hơn và tự do thoải mái hơn trong các resort .

Bản đồ nhà nghỉ ven hồ

Các nhà nghỉ này đều nằm trên sườn đồi hướng ra hồ cảm giác rất lãng mạn ,từ đây bạn có thể di chuyển qua Đảo Ngọc Đại Lải Resort mất 3p , Flamingo resort mất 10p bằng oto cá nhân hoặc taxi .

2. Phương tiện để du lịch đại lải tự túc :

Đại lải cách hà nội 45km . Để tới được đây , bạn có thể đi bằng các phương tiện cơ bản như oto , xe máy , xe bus , xe khách , thuê xe cá nhân .Tùy theo sở thích cá nhân các bạn lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp . Chi tiết các phương tiện đến được đại lải các bạn tham khảo chi tiết tại tây

Gợi ý lịch trình dự kiến tham quan du lịch đại lải tự túc :

  • 14:00 check in phong khách sạn đã đặt trước
  • 15:00 –> 19h:00 Ra bãi tắm đại lải vui trơi ăn tối sau đó về lại phòng
  • 9h sáng mai –> 11h thăm quan Đảo Ngọc Đại Lải Resort
  • 12h –> 16h Tham quan flamingo Resort và ăn trưa tại đây