giới thiệu đảo ngọc đại lải resort

Giới thiệu về Đảo Ngọc Hồ Đại Lải

Đảo Ngọc Đại Lải là một khu du lịch nghỉ dưỡng thuộc địa phận Hồ Đại Lải tỉnh Vĩnh Phúc. Cách Hà Nội chỉ 45km về hướng bắc, cách Flamingo resort 5.7km ( 10 phút ). Tại Đảo có cung cấp đầy  đủ các dịch vụ như lưu trú, ẩm thực, vui chơi – giải trí, bbq, cắm trại …. Đến với Đại Lải thì không mất vé nhưng khi vào các khu resort sẽ mất vé theo mức giá khác nhau. Tham khảo giá vé đảo ngọcgiá vé Flamingo Đại Lải

Lịch sử hình thành Đảo Ngọc

2004

Vào năm này “Đảo Chim” được chính thức đi vào hoạt động khai thác du lịch . Lúc này đảo vẫn còn khá hoang sơ và tự nhiên  . Khi hoàng hôn xuống cũng là lúc hàng trăm loài chim đua chen tụ họp về nơi đây đó là lý do người ta gọi là đảo chim .

2005

Một sự kiện quan trọng diễn ra vào năm này đó là việc phục dựng chùa “Thông” là một ngôi chùa cổ lâu đời . Ngày nay chùa được đặt tên là chùa “Linh Thông” thể hiện một ý đồ tín ngưỡng sâu sắc. Ngôi chùa có diện tích khoảng 1.000m2 Chùa, nhà Tổ và nhà Mẫu theo kiến trúc cổ thể hiện nét đẹp truyền thống của văn hóa chùa Việt Nam. 

2011

Để kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi ngày càng cao của khách hàng . Đảo Ngọc đã xây dựng thêm các hạng mục quan trọng như công viên trẻ em , công viên nước …. Đến nay các hạng mục này cơ bản đã hoàn thành và đã phục vụ hàng chục ngàn lượt khách mỗi năm .

2015

Với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn nữa . Đảo Ngọc quyết định xây dựng hệ thống villa khách sạn với quy mô 5 villa và 200 phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao . Trải qua 5 năm xây dựng khu villa và khách sạn đang đi vào quá trình hoàn thiện . Hiện tại vẫn chưa thể khai thác để lưu trú qua đêm .

2020

Hiện tại trên Đảo Ngọc bao gồm các hạng mục sau : 01 nhà chờ để khách ngồi nghỉ ngơi đợi tàu , 05 quán cà phê nằm rải rác xung quanh đảo , 02 nhà hàng , 01 khu vui chơi trẻ em , 01 công viên nước , 01 chùa , 01 rừng tre , 02 đồi thông , 02 công viên hoa , 01 khu villa khách sạn , 01 khu cắm trại teambuilding và tổ trức sự kiện ngoài trời . 02 đài phun nước