Khu nghỉ dưỡng gần hà nội cho cặp đôi và cả gia đình

khu du lịch đảo ngọc đại lải vĩnh phúc

Nếu bạn đang muốn xả hơi sau cả tuần làm việc căng thẳng nhưng lại ngại đi xa .Hãy dừng mọi việc lại và xem ngay khu nghỉ dưỡng gần Hà Nội . Để đắm mình trong những không gian nghỉ ngơi đầy lý tưởng nhé.

Đảo Ngọc Đại lải Resort – thiên đường xanh gần hà nội .

Cách hà Nội 45km về phía đông . Đảo Ngọc Đại Lải Resort là một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nằm ẩn mình giữa Hồ Đại lải . Đây là điểm đến vô cùng lý tưởng bởi không khí trong lành , dễ chịu mà giá cả lại phải chăng . Nếu còn phân vân chưa biết đi đâu vào cuối tuần bạn không thể bỏ qua Đảo Ngọc Resort .

Cảnh quan trong Đảo Ngọc .

Là một khu resort nằm độc lập ngay giữ hồ như một Phú Quốc thu nhỏ . Khu nghỉ dưỡng gần hà nội này bao gồm đầy đủ các dịch vụ và tiện ích vui trơi giải trí . Trong đó phải kể đến khu khách sạn , villa nằm ngay ven hồ nhìn thẳng ra hồ nước mênh mông núi non trùng điệp .

Khách sạn -villa trong khu nghỉ dưỡng gần hà nội :

Khu khách sạn
villa khu nghỉ dưỡng gần hà nội
Khu villa

Rừng tre :

Mặt sau của khu khách sạn là một rừng tre cao vút trải dài .Đây là một loại tre được nhập từ ấn độ về và lấy cảm hứng từ nhũng rừng tre trong phim “Thập Diện Mai Phục” . Mỗi khi gió thổi những cành tre chạm vào nhau xào xạc , cảm giác như những ngày ấu thơ ta đi trên con đường quê thân thương .

rừng tre trong khu du lịch Đảo ngọc đại lải vĩnh phúc
Rừng tre trong khu du lịch Đảo ngọc đại lải vĩnh phúc

Chùa Linh Thông

Cảnh quan của khu du lịch dường như rất chân thực đưa ta về miền ký ức xa xôi nơi những ưu tư được cất giấu . Đi tới cuối rùng tre ta bắt gặp một ngôi chùa lớn , được phục dựng từ móng của một ngôi chùa cổ .

chùa linh thông tại khu nghỉ dưỡng đảo ngọc đại lải vĩnh phúc
Chùa linh thông nhìn từ trên cao

Từ chùa nhìn ra trước mắt chúng ta là một lối đi thẳng ra bồ hồ và vườn thông rộng là nơi thích hợp cho bạn và gia đình cắm trại tổ trức nấu nướng ăn uống .

Vườn thông :

chùa linh thông tại khu nghỉ dưỡng đại lải vĩnh phúc
Chùa linh thông tại khu nghỉ dưỡng đại lải vĩnh phúc
Rừng thông

Thác Nước :

Từ rừng thông đi ra các bạn sẽ thấy một hồ nước nhân tạo . Những tia nước được bắn lên cao tọa nên một gia điệu dễ chịu . Không khí trong lành trong những ngày nắng nóng .

toan-canh-du-lich-dao-ngoc-dai-lai
Thác nước trong khu nghỉ dưỡng

Vườn Hoa:

Đi dọc theo thác nước ta đã đến ngay đồi hoa rực rỡ . Cảm giác như lạc vào xứ hoa đà lạt mộng mơ. Hãy cùng dừng chân tại vườn hoa để chụp những bức ảnh không phai như những cánh hoa .

vườn hoa tại khu nghỉ duongx đại lải
Vườn hoa tại khu nghỉ dưỡng