dịch vụ lưu trú tại đảo ngọc đại lải resort

VỀ DỊCH VỤ LƯU TRÚ TẠI ĐẢO NGỌC ĐẠI LẢI RESORT

Đảo Ngọc Đại Lải Resort đã và đang là lựa chọn du lịch ưa thích của mọi gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Là nơi gặp gỡ tổ trức hội họp, liên hoan của các công ty đoàn thể. Cám ơn quý khách đã luôn ủng hộ và chọn Đảo Ngọc làm điểm đến, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để phát triển dịch vụ ngày càng tốt hơn. Để cố gắng đáp ứng nhu cầu được mong muốn lưu trú qua đêm tại đảo. Chúng tôi đã cố gắng nỗ lực một cách nhanh nhất có thể để hoàn thành hệ thống Villa, Homestay, Khách Sạn tại resort. 

Do địa điểm độc đáo đó cũng là lợi điểm đồng thời là yếu điểm trong quá trình xây dựng hệ thống lưu trú cũng như các hạng mục khác. Tất cả nguyên vật liệu được vận chuyển bằng một con phà nhỏ. Hàng ngày nó phải gồng mình, chông chênh giữa làn nước Hồ Đại Lải mênh mông để vận chuyển từng viên gạch, từng bao xi măng … Và cuối cùng sau bao ngày chậm tiến độ hoàn thiện hệ thống lưu trú cũng gần hoàn thiện để đón quý khách.

dỊCH VỤ LƯU TRÚ vILLA

  • Khu dịch vụ nghỉ dưỡng Villa được khởi công xây dựng vào năm 2015. Trải qua 5 năm xây dựng hệ thống villa đã dần hoàn thiện và dự kiến đi vào hoạt động vào 01/01/2021. 
  • Hệ thống bao gồm tổng cộng 05 villa. Trong đó có 01 villa tiếp giáp với 2 mặt hồ, 02 vi la tiếp giáp với 1 mặt hồ, 02 villa còn lại được bao bọc bởi 3 villa tiếp giáp mặt hồ trên. ( Quý khách có thể xem qua hình ảnh để nắm rõ vị trí )
  • Mỗi villa được thiết kế theo phong cách hiện đại, gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Để quý khách có thể cảm nhận được không gian thiên nhiên thư thái, hòa quyện giữa đất và nước. 
  • Villa được thiết kế với kiến trúc 1 trệt, 1 lầu. Có 01 phòng khách, 01 phòng ăn và 05 phòng ngủ. Sức chứa tối đa có thể lên tới 30 người. Mỗi villa sẽ có hệ thống bể bơi mini riêng và hệ thống cây xanh bao bọc xung quanh.
  • Đến với hệ thống villa này quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi và dịch vụ nhất định đi kèm theo gói. Khi ở villa quý khách sẽ được thoải mái bbq cùng gia đình và bạn bè.
Vị trí khu villa và homestay tại đảo ngọc đại lải
Vị trí khu villa và homestay tại đảo ngọc đại lải

DỊCH VỤ LƯU TRÚ HOMESTAY

  • Hệ thống Homestay được khánh thành vào 15/11/2020 với quy mô 17 căn homestay. Dự kiến đi vào hoạt động vào 01/01/2020.
  • Homestay được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, có sức chứa lên tới 02 người lớn và 03 trẻ em. Trong mỗi homestay đều có đầy đủ nhà vệ sinh, điều hòa,quạt, chăn ga gối nệm, bàn ghế … 
  • Mỗi homestay được bao bọc xung quanh bởi rừng thông cao ngút, tạo cho ta cảm giác ở một thế giới cổ tích mà ta hay đọc hồi bé.
  • Dịch vụ tiện ích đi kèm với homestay bao gồm kayak, xe đạp, câu cá, bbq, cắm trại ….

Booking Villa - Homestay tại resort

flamingo đại lải villa bao gồm các loại hình biệt thự gì

Lưu trú Villa Đảo Ngọc

ion check đảo ngọc

Đặt lịch Villa (Dự kiến 01/01/2021)

ion check đảo ngọc

Hướng dẫn đặt lịch

Đặt Ngay !
Homestay đảo ngọc đại lải resort

Lưu trú Homestay Đảo Ngọc

ion check đảo ngọc

Đặt lịch home stay (Dự kiến 01/01/2021)

ion check đảo ngọc

Hướng dẫn đặt lịch

Đặt Ngay !