Nhà hàng Hương Việt Đại Lải nằm ở đâu ?

Tọa lạc ở Thôn Đồng Câu, xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, nằm ngay cổng chính Flamingo Đại Lải Resort , cách Đảo Ngọc Đại Lải Resort 7km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 50km. Nhà hàng Hương Việt Đại Lải là lựa chọn lý tưởng trong chuyến du lịch kết hợp giữa Flamingo và Đảo Ngọc Đại Lải Resort, đồng thời muốn trải nghiệm ẩm thực địa phương.

Giới thiệu về nhà hàng Hương Việt Đại Lải

 Đến đây quý khách sẽ có thời gian yên tĩnh, ngắm cảnh, thư giản cho một hành trình mới. Đến với Nhà Hàng Việt Hương quý khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản đồng quê, các món đặc sản rừng ngon giá cả phù hợp với mọi khách hàng.

Với Thương Hiệu phục vụ khách hàng nhiều năm. Nhà Hàng đã và đang phát huy những thế mạnh để đáp ứng nhu cầu của mọi thực khách. Nhà Hàng Hương Việt mở cửa từ 8h00 – 24h đêm với Sức chứa 120 khách/ lần đảm bảo thoải mái cho các cơ quan, đơn vị tổ chức sự kiện ăn uống, họp mặt bạn bè…

Thực đơn tại nhà hàng Hương Việt Đại Lải

Xung quanh nhà hàng Hương Việt Đại Lải có địa điểm du lịch nào nổi tiếng không ?

Có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng gần nhà hàng, nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến Đảo Ngọc Đại Lải Resort . Là một resort nằm giữa Hồ Đại Lải, được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp huyền bí, vị trí địa lý độc đáo. Đảo Ngọc đã và đang được là địa điểm ghé chân mỗi lần thực khách tham quan du lịch Đại Lải. Xem thêm thông tin về giá vé Đảo Ngọc và hướng đẫn di chuyển, cững như đặt trước.