Team building Đảo Ngọc Đại Lải Resort

Team-building là môt hoạt động vui chơi tổ trức ngoài trời nhằm nâng cao sự đoàn kết của đội nhóm. Hoạt động teambuilding đã và đang là sự lựa chọn kết hợp đầu tiên trong lịch trình du lịch của học sinh, đoàn thể, công ty, họp lớp. Đảo Ngọc là một khu nghỉ dưỡng có cung cấp đầy đủ các tiện ích như sân bãi để phục vụ nhu cầu tổ trức teambuilding của quý khách

Vị trí sân cỏ Team building

Sân cỏ tổ trức team-building tại đảo ngọc resort rộng 500m2 , với sức chứa lên tới 150 người cùng lúc và 2 đoàn cùng tổ trức team. Với vị trí đẹp tiếp giáp ngay bờ hồ và cách nhà hàng 10m, tạo nên sự thuận lợi trong quá trình di chuyển lên nhà hàng ăn uống cũng như có một không gian tuyệt đẹp để lưu lại những bức hình tuyệt đẹp nhất. Xem vi trí sân team màu hồng trên bản đồ

Chi phí tổ trức team building

Đến với Đảo Ngọc Đại Lải Resort bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí tiền sân bãi, resort sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào khi quý khách tổ trức team-building tại resort. Quý khách có thể lựa chọn chương trình tổ trức team-building theo 2 cách thức sau:

  1. Thuê dịch vụ của resort: 2.500k/ gói đã bao gồm 1mc , dụng cụ chơi team, loa kéo, 8 trò chơi thời gian kéo dài 2h. Thường hoạt động team sẽ diễn ra vào khung giờ 9h ⇒ 11h. Áp dụng cho đoàn dưới 50 người.
  2. Tự lên trường chình: đối với các công ty du lịch có chuyên viên tổ trức team riêng họ sẽ tự chuẩn bị đồ team rồi mang vào resort. Đối với đoàn thể có thể tìm kiếm thông tin trên mạng để tự lên trương chình để tiết kiệm chi phí.  Resort có cho thuê loa kéo để tổ trức team riêng với mức giá 500k bao gồm (2 mic, pin, sạc).

Đặt trước dịch vụ teambuilding

Resort có cung cấp đầy đủ dịch vụ team vs nhiều trò chơi đa dạng và Mc chuyên nghiệp. Cảm thấy khó khăn trong quá trình chuẩn bị và chánh trường hợp sân team đã có đoàn khác. Quý khách cần liên hệ để đặt trước resort. Quý khách có thể liên hệ với resort theo 02 cách thức sau :

Gọi điện Để lại thông tin

Video team building

Hình ảnh teambuilding